Google, Amazon, 3M, Đại học Yale và các công ty Forune 500 của Hoa Kỳ đang đào tạo nhân sự của họ như thế nào? Bạn có bao giờ tự hỏi các giám đốc đào tạo của các công ty lớn nhất Hoa Kỳ- Fotune 500 làm sao để đội ngũ hàng nghìn nhân viên, phân bố khắp nơi trên thế giới được update mọi quy trình cần thiết, đồng thời vẫn đảm bảo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ?

Giải pháp của họ chắc chắn không thể thiếu đào tạo trực tuyến (E-training). Gần 2/3 các công ty Fortune 500 sử dụng Ngân hàng các khóa học online Skillsoft làm tài nguyên và phương tiện đào tạo quy mô lớn. Trong đó có những thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực như:

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các doanh nghiệp có thể tiếp cận với ngân hàng khóa học trực tuyến này. Chương trình chỉ dành cho khách hàng doanh nghiệp, được mang tới cho bạn thông qua sự hợp tác chiến lược giữa NexEdu Việt Nam và Skillsoft - tập đoàn giáo dục trực tuyến B2B số 1 thế giới đến từ Hoa Kỳ.

Các giám đốc đào tạo sẽ tìm thấy: 
  • Ngân hàng 2500 khóa học online, bao gồm đầy đủ các kĩ năng về kĩ năng kinh doanh và lãnh đạo, kĩ năng công nghệ thông tin, kĩ năng số và khóa học về các vấn đề pháp lý dành cho doanh nghiệp.
  • Thiết kế bởi chuyên gia từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới: University of Michigan, University of Illinois, International Business Training Association (Hiệp hội Đào tạo Kinh doanh Quốc tế) dành riêng cho Skillsoft.
  • Đã dịch sang 29 ngôn ngữ khác nhau và sử dụng tại 160 quốc gia.
  • Khóa học được Việt hóa theo yêu cầu.
         
               
Đừng ngần ngại liên hệ:
Số điện thoại : 024 3232 3512 ext 131
Hotline : 0869.729.169
Email : Sales@nexedu.vn

Công ty NexEdu Việt Nam

Tầng 4, Tòa 25 T1, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hướng dẫn sử dụng LMS Nexedu- chung