Skillsoft đã cung cấp hơn một tỷ nội dung cho hơn 400 triệu người dùng kể từ năm 1998. Điều này đã minh chứng cho một đơn vị có kinh nghiệm  trong việc triển khai các chương trình học liệu điện tử. Với việc cung cấp trải nghiệm tuyệt vời và kiến tạo nên một hệ sinh thái đào tạo tiêu chuẩn, Skillsoft mang lại một trải nghiệm văn hóa học tập chuyên biệt, thúc đẩy cảm hứng học tập và Skillsoft đã gặt hái những thành quả của sự cam kết, sự hài lòng và kết quả học tập được khẳng định.
Skillsoft mang lại cho các tổ chức một động lực thúc đẩy văn hóa học tập hoạt động tốt hơn. Họ đã thu nhận được  những thành quả của sự cam kết, sự hài lòng và gắn bó của nhân viên, tăng tính hiệu quả và dịch vụ khách hàng tốt hơn. Giúp công ty của bạn trở nên sáng tạo hơn và thích nghi hơn trong nền công nghiệp 4.0.
 
Buổi làm việc Nexedu và Skillsoft

Kinh nghiệm của Skillsoft trong việc thiết lập các chương trình eLearning và các hệ thống LMS trong hàng ngàn tổ chức có thể giúp bạn khởi nghiệp. Nội dung tốt nhất phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn. Skillport, hệ thống quản lý học tập trực tuyến của Skillsoft, cung cấp chức năng tìm kiếm từng đoạt giải thưởng, đăng nhập một lần và kiến ​​trúc SaaS cấp 4 giảm bớt gánh nặng tài nguyên của người dùng, đem lại trải nghiệm tối ưu nhất.

 “Sự tuyệt vời và khác biệt của SkillSoft là khả năng tạo sự gắn kết chặt chẽ với khách hàng. Ở Nexedu, chúng tôi tin tưởng đã tiếp cận một cách đúng đắn với các đối tác. Trong đó, SkillSoft đóng một vai trò vô cùng quan trọng, với việc hợp tác với các nhóm Học tập & Phát triển và tham gia vào chương trình “Những ngày Chiến lược Học tập” của chúng tôi". SkillSoft đã vượt qua tất cả các kỳ vọng về dịch vụ và hỗ trợ khác.”