webinar planning your P&L trategy
 
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN
Prepare employees for digital transformation: planning your L&D strategy
(Chuyển dịch số: xây dựng chiến lược đào tạo và phát triển)
 
Công nghệ đã sẵn sàng nhưng con người đang ở giai đoạn nào của chuyển dịch số? Gần 70% lãnh đạo được hỏi tin rằng nhân sự của mình cần được cải thiện các kỹ năng để đáp ứng chuyển dịch số, nhưng chưa nhiều tổ chức bắt tay vào đào tạo và phát triển kỹ năng số cho nhân sự của mình.
Tiếp theo hội thảo Chuẩn bị nhân sự cho chuyển dịch số, NexEdu Việt Nam tổ chức Hội thảo trực tuyến (webinar) “Chuyển dịch số: xây dựng chiến lược đào tạo và phát triển” (Prepare employees for digital transformation: planning your L&D strategy) để giới thiệu tới các nhà quản lý nhân sự những bước đi cụ thể trong chuẩn bị nguồn nhân lực 4.0. Buổi hội thảo tiếp tục được dẫn dắt bởi Mike Wells, chuyên gia tư vấn đào tạo cấp cao từ tập đoàn đào tạo Skillsoft.

Chương trình được tổ chức dưới hình thức webinar, cho phép các khách mời tham dự online và trao đổi trực tiếp với chuyên gia từ đầu cầu Sydney, Australia.

Thông tin về chương trình:
1. Thời gian: từ 10:00 tới 11:00, ngày 02.4.2019
2. Nội dung chính:
  • Những kỹ năng số cần thiết tại công sở 4.0
  • Đánh giá thực trạng nhân lực hiện tại của bạn
  • Kinh nghiệm quốc tế trong xây dựng chiến lược đào tạo & phát triển
  • Khai thác e-learning trong đào tạo & phát triển
  • Q&A
3. Cách thức tham dự:
  • Các nhà quản lý quan tâm tới chương trình vui lòng điền form đăng ký tham gia bên dưới (tham dự miễn phí). Hạn cuối BTC nhận đăng ký vào ngày 30/3/2019
  • Ban tổ chức gửi thư mời chính thức và hướng dẫn cách thức tham dự cho khách mời qua email.
  • Khách mời cần có thiết bị máy tính (PC, laptop) có kết nối Internet ổn định để tham dự hội thảo.
Ngôn ngữ chính tại buổi hội thảo trực tuyến là tiếng Anh. Tài liệu tiếng Việt sẽ được NexEdu gửi tới khách mời qua email sau hội thảo.
 
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Nguyễn Thị Hằng (Ms.)
Senior Marketing Executive
0904907698 | marketing@nexedu.vn
Hoặc
Trịnh Thị Phương Thảo (Ms.)
Marketing Manager
0912994661 | marketing@nexedu.vn

Thông tin về chuyên gia:
Ông Mike Wells hiện đang là chuyên gia tư vấn đào tạo cao cấp tại Sydney (Australia) của tập đoàn eLearning số 1 thế giới Skillsoft. Trước đó, Mike Wells là Giám đốc đào tạo khu vực châu Á Thái Bình Dương của các tập đoàn Hewlett Packard và Compaq suốt hơn 20 năm. Từ khi về với tập đoàn Skillsoft, ông đã tư vấn chiến lược đào tạo nhân lực cho rất nhiều doanh nghiệp tại Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Các tổ chức NTT IT Services, Bombay Stock Exchange, Qantas, Telstra,… để giúp các tổ chức này sẵn sàng cho chuyển dịch số.  

 
Mike Wells gặp gỡ các doanh nghiệp trong chương trình Hội thảo 10/2018
Diễn giả Mike Wells trong chương trình Hội thảo tháng 10/2018
Tháng 10/2018, trong khuôn khổ của Workshop Chuẩn bị nguồn nhân lực 4.0 do NexEdu Việt Nam tổ chức, Mike Well đã gặp gỡ với hơn 70 lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc nhân sự, giám đốc đào tạo của các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Vingroup, FLC Group, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Vietcombank, BIDV, VietinBank, Techcombank, Deloitte Việt Nam,…để chia sẻ về chủ đề dịch chuyển số.

Tham khảo danh sách các kỹ năng số cho một công sở 4.0 từ Skillsoft