10 mẹo giúp thu hút người học trong bài giảng eLearning

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về 10 mẹo giúp tăng tính hấp dẫn, thú vị và hiệu quả của một chương trình học tập elearning.

Những hiểu biết cơ bản về dịch vụ số hóa bài giảng

Một bài giảng số hóa có thể chia nhỏ thành nhiều module, thời lượng linh hoạt, với nhiều hình thức thể hiện khác nhau (animation, video clip, slide và audio,…),  được tổ chức theo một kết cấu sư phạm để cung cấp kiến thức và kỹ năng cho người học một cách hiệu quả.
 

Khởi động dự án e-Learning cho doanh nghiệp, từ đâu và như thế nào?

Gần đây e-learning đang nổi lên như 1 công cụ hỗ trợ đắc lực cho đào tạo tại công sở. Tuy nhiên khi được giao khởi động dự án e-learning cho tổ chức, bộ phận nhân sự khá lúng túng vì không biết nên bắt đầu như thế nào.

4 xu hướng đang thay đổi công sở 2019

Tháng 10 năm 2018, mạng xã hội LinkedIn đã khảo sát 5000 chuyên gia và những nhân sự cấp cao đang làm việc tại các doanh nghiệp ở hơn 35 quốc gia thực hiện và đưa ra 4 xu hướng đang làm thay đổi môi trường công sở 2019.

Xây dựng đội ngũ lãnh đạo trong kỷ nguyên số

Từ mô hình tháp quản trị truyền thống, nhiều doanh nghiệp đã áp dụng quản trị phẳng - quản trị theo chiều ngang, và tạo cơ hội cho những nhân sự đã có thành tựu nhất định trong doanh nghiệp được đề bạt lên vị trí lãnh đạo. 

Những kỹ năng người Việt yếu nhất tại công sở và giải pháp

Theo kết quả nghiên cứu của Ngân hàng Thế giới công bố năm 2016,  chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam chỉ đạt mức 3,79/10 điểm...

Những điều cần biết cho một dự án eLearning

Được bàn giao từ Skillsoft – Ngân hàng đào tạo trực tuyến số 1 thế giới, NexEdu sẽ chia sẻ những điều cần biết để triển khai elearning hiệu quả.

90 ngày đầu làm quản lý- thử nghiệm mô hình blended learning

Từ nguồn học liệu trực tuyến khổng lồ, Skillsoft đã gợi ý một khung chương trình mẫu để đào tạo cho nhóm nhân sự lần đầu làm quản lý, với tên gọi “90 ngày đầu làm quản lý”.

Blended Learning: Khi đào tạo in-house và e-learning hội tụ

Blended Learning hay còn gọi là học tập tích hợp, kết hợp cả hình thức eLearning và đào tạo in-house truyền thống trong đào tạo nhân sự là một gợi ý tốt cho các doanh nghiệp vừa muốn đào tạo số đông vừa đảm bảo sự tương tác và hỗ trợ kịp thời.
 

Phát Triển Tài Năng: Lược Sử Công Tác Đào Tạo

Từ bao giờ Đào tạo được xem là một lĩnh vực chuyên môn? Đâu là những mốc phát triển của lĩnh vực này? Nhìn lại hành trình trưởng thành của lĩnh vực Đào tạo có thể giúp các nhà quản lý hình dung lộ trình phù hợp cho tổ chức của mình.