Ngày 09.10.2018 tại khách sạn Daewoo, NexEdu Việt Nam đã mang tới cho các nhà quản lý doanh nghiệp và chuyên gia nhân sự cơ hội gặp gỡ và trao đổi với chuyên gia đào tạo từ tập đoàn e-Learning số 1 thế giới, Skillsoft. Diễn giả Mike Wells và khách mời đã có thời gian 1 buổi sáng để thảo luận về cách thức doanh nghiệp chuẩn bị nhân sự cho công cuộc chuyển đổi sang kỷ nguyên số.

Tham dự buổi hội thảo có hơn 70 lãnh đạo doanh nghiệp, Giám đốc nhân sự, giám đốc đào tạo của các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Vingroup, FLC group, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Vietcombank, BIDV, VietinBank, Techcombank, Deloitte Việt Nam, Hawee Group, Panasonic Vietnam, NTT Data.... Sự kiện đã nhận được sự quan tâm của nhiều báo: CafeFVnEconomy; Dân trí; Diễn đàn Doanh nghiệpBáo Tuổi trẻ thủ đô,… Điều này một lần nữa cho thấy sự chuẩn bị về nhân lực cho chuyển dịch số là nhu cầu chung của thị trường lao động Việt Nam.

 
THÔNG TIN CHUYÊN GIA  
Mike Wells là chuyên gia tư vấn đào tạo cao cấp tại Sydney, Australia của tập đoàn eLearning số 1 thế giới Skillsoft. Mike Wells được biết tới như một chuyên gia kỳ cựu về tư vấn và đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp đa quốc gia, đặc biệt là trong lĩnh vực kĩ thuật và IT. Trước đó, ông đã có hơn 20 năm nắm giữ vai trò Giám đốc đào tạo khu vực châu Á Thái Bình Dương của các tập đoàn Hewlett Packard và Compaq. Mike là người đã xây dựng và và triển khai chương trình chứng chỉ HP (HP Certification program) tại APAC, hình thành nên một cộng đồng chuyên gia  IT  vững mạnh cho khu vực này.

Mike sở hữu một năng lực đặc biệt trong việc phân tích các nhu cầu về kĩ năng và khung năng lực (skills and competency needs) của các tổ chức, doanh nghiệp, và tư vấn các chương trình đào tạo phù hợp để phát triển khung năng lực cần thiết. Mike trao đổi vô cùng hiệu quả với các CEO, giám đốc nhân sự để thiết kế các chương trình phát triển kĩ năng phục vụ mục tiêu kinh doanh. Thường xuyên di chuyển khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương để tư vấn và triển khai đào tạo nhân lực cho các doanh nghiệp tại Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, ông đã tư vấn thành công nhiều chương trình đào tạo cho NTT IT Services, Bombay Stock Exchange, Qantas, Telstra,… để hỗ trợ các tổ chức này sẵn sàng cho chuyển dịch số (digital transformation).  
 
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH  
1. Thời gian: 8:00 AM – 12:15 AM, ngày 09 tháng 10 năm 2018
2. Địa điểm:  Phòng hội thảo Iris, khách sạn Daewoo, Hà Nội
Các nội dung chính:
1. Những báo cáo mới nhất về digital transformation
2. Khía cạnh con người và công nghệ trong digital transformation
3. Vai trò của đào tạo trực tuyến (e-Learning) trong phát triển nguồn nhân lực hiện đại.
4. Các case studies, bài học kinh nghiệm từ các công ty quốc tế.
5. Thực hành phân tích bối cảnh hiện tại của công ty
6. Q&A.
Ngôn ngữ chính tại chương trình là tiếng Anh (dịch cabin song ngữ)
Cập nhập thông tin về sự kiện tại link này.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC 
NexEdu Việt Nam là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn giáo dục Egroup, đồng thời là đối tác chiến lược của SkillSoft tại Việt Nam. NexEdu thấu hiểu những thử thách của đào tạo số đông và lựa chọn theo đuổi chiến lược đào tạo giáo dục số hóa, huy động những nền tảng công nghệ giáo dục, đào tạo hàng đầu thế giới, để mang đến Việt Nam mô hình E-training hiện đại và hiệu quả. 

Không chỉ mang tới cho doanh nghiệp, các tổ chức tại Việt Nam thư viện eLearning Skillsoft đã được Việt hóa, NexEdu còn tư vấn và cung cấp các giải pháp đào tạo cho các tổ chức: hệ thống quản trị đào tạo (LMS); dịch vụ số hóa các tài liệu đào tạo (digitalization) và đào tạo tại chỗ (in-house training).

 
 

Skillsoft là tập đoàn eLearning hàng đầu thế giới, nhà cung cấp các khóa eLearning và tài liệu đào tạo trực tuyến cho 2/3 Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Hoa Kỳ. Hiện tại ngân hàng này đang phục vụ 400 triệu người học trên toàn thế giới. Hơn 300 khóa học phổ biến nhất hiện được NexEdu Việt hóa để người dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU
Chương trình được tổ chức miễn phí, dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc nhân sự và chuyên gia phát triển nguồn nhân lực.
Nếu bạn đã lỡ cơ hội tham dự sự kiện, bạn vẫn có thể nhận tài liệu hội thảo bằng việc điền vào form bên dưới.
Hoặc liên hệ với hotline để được giải đáp: 086.9729.169
 

Đăng ký nhận tài liệu

Vui lòng điền đầy đủ các các thông tin để nhận tài liệu hội thảo từ ban tổ chức.

Cảm ơn anh/chị đã đăng ký nhận tài liệu workshop How prepared is your organization for Digital Transformation?
Ban tổ chức đã nhận được thông tin của anh/chị và sẽ gửi tài liệu tới địa chỉ email đã cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn muốn trải nghiệm miễn phí các khóa học eLearning Skillsoft, đừng ngần ngại đăng ký tại:
https://nexedu.vn/1042/hoc-thu-mien-phi.html

no image