Tháng 8/2018 NexEdu và Apax English chính thức hợp tác, triển khai các gói đào tạo eLearning cho hơn 100 cán bộ nhân sự quản lý nhằm nâng cao chất lượng nhân sự của hệ thống Apax English trên toàn quốc.

Ông Travis Stewart, Phó Tổng giám đốc Công ty CP anh ngữ Apax, ngay sau khi xem demo các khóa học kĩ năng Skillsoft, đã dễ dàng nhận ra “tiêu chuẩn Mỹ” trong các nội dung đào tạo. Các khóa học kĩ năng của Skillsoft truyền tải chuẩn mực quốc tế về quản lý và làm việc hiệu quả tại công sở, vẫn thường thấy trong đào tạo nhân viên văn phòng của các tập đoàn đa quốc gia. Ông Travis cũng nhận thấy ngay 2 cơ hội cho đội ngũ nhân sự của Apax English: thông qua các khóa eLearning Skillsoft này, họ sẽ học kĩ năng và học tiếng Anh (Business English) cùng một lúc! Với các tình huống giao tiếp công sở được dàn dựng công phu, với tốc độ nói vừa phải và subtitle, các khóa eLearning Skillsoft hoàn toàn có thể cung cấp từ vựng tiếng Anh chuẩn mực quốc tế cho nhân sự của hệ thống anh ngữ này.

Ngân hàng eLearning Skillsoft hiện đang phục vụ hơn 1000 khách hàng toàn cầu, trong đó có 65 Fortune 500 Hoa Kỳ, với ông lớn như Google, Amazon, HSBC, Target, Mcdonald,… Toàn bộ thư viện đào tạo trực tuyến khổng lồ này là dữ liệu đám mây, có thể tiếp cận bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, được truy cập hơn 130 triệu lượt mỗi tháng, từ 160 quốc gia. Không những thế học viên có thể học bất cứ thời gian nào trên mọi thiết bị từ PC, laptop hay smartphone. Đây là lần đầu tiên Công ty CP anh ngữ Apax sử dụng ngân hàng đào tạo online hàng đầu thế giới vào đào tạo hệ thống nhân sự. Là đơn vị độc quyền phân phối ngân hàng 2500 khóa học eLearning của tập đoàn Skillsoft (Mỹ), NexEdu đã tư vấn và lựa chọn 56 khóa học tiêu biểu để đào tạo hơn 100 lãnh đạo cấp cao của Apax English trên toàn quốc như: quản trị, lãnh đạo phát triển đội nhóm, quản trị hệ thống, quản lý nhân sự, quản lý dự án, tin học văn phòng…

Để triển khai chương trình đào tạo online này, Nexedu Việt Nam đồng thời cung cấp hệ thống quản trị đào tạo LMS (Learning Management System). LMS NexEdu là phần mềm giúp phân phối các tài liệu eLearning tới số lượng lớn học viên, đồng thời hỗ trợ nhà quản lý dễ dàng theo dõi, điều chỉnh và đánh giá quá trình đào tạo một cách hiệu quả. Nền tảng LMS của Nexedu được chuyển giao từ MegaNEXT- tập đoàn số một Hàn Quốc về đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp tại cường quốc số của châu Á.

Được triển khai từ cuối năm 2014, với cơ sở đầu tiên được thành lập ngày 23/05/2015, trong vòng 2 năm, Apax English đã cho ra đời hơn 60 trung tâm với gần 50.000 học viên trên toàn quốc. Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Apax English đã và đang quan tâm rất lớn đến việc nâng cao chất lượng giáo dục và dịch vụ tại từng trung tâm. NexEdu Việt Nam là đơn vị được Apax English tin cậy lựa chọn để tư vấn và triển khai đào tạo eLearning cho hệ thống nhân sự của mình.