Tin tức

8 yếu tố quyết định thành bại của 1 khóa training

Có nhiều trở ngại khi đào tạo cho người đi làm trong doanh nghiệp. Có phải giảng viên chịu toàn bộ trách nhiệm về kết quả của tiến trình đào tạo?

“Partnering, not Selling”

Là đơn vị phân phối độc quyền Ngân hàng đào tạo online Skillsoft tại Việt Nam, NexEdu duy trì chương trình làm việc thường xuyên với các chuyên gia từ tập đoàn Skillsoft để xây dựng chương trình hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng tại Việt Nam.

5 điều bạn nên biết về Ngân hàng đào tạo online Skillsoft

Skillsoft là tập đoàn eLearning dẫn đầu thế giới, nơi cung cấp ngân hàng 7000 khóa đào tạo online cho 400 triệu người dùng toàn cầu. Bạn đã biết gì về Ngân hàng đào tạo Skillsoft?

Ngân hàng các khóa đào tạo Fortune 500 đã có mặt tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, ngân hàng các khóa đào tạo e-training tin dùng bởi các công ty Fortune 500 đã có mặt tại Việt Nam qua sự hợp tác chiến lược giữa NexEdu Việt Nam và tập đoàn giáo dục e-learning số 1 thế giới - Skillsoft.

Review Sách "Work Rules! - Quy Tắc Của Google": Google Tuyển Dụng Và Giữ Chân Nhân Tài Như Thế Nào?

Google ra đời vào năm 1998 và nhanh chóng trở thành một phần quan trọng trong đời sống của con người. “Chúng ta không tìm kiếm một thứ gì đó trên Internet, mà chúng ta “Google” nó.” Năm 2007, Google được trao danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất ở Mỹ” (giải thưởng do tạp chí Fortune và tổ chức Great Place to Work Institute bảo trợ) lần đầu tiên. Hàng chục nghìn du khách đổ về các khuôn viên của công ty trên toàn thế giới mỗi năm, không quan trọng họ là nhà khởi nghiệp, sinh viên đại học, trung học phổ thông hay CEO.