Tin tức

Review Sách "Work Rules! - Quy Tắc Của Google": Google Tuyển Dụng Và Giữ Chân Nhân Tài Như Thế Nào?

Google ra đời vào năm 1998 và nhanh chóng trở thành một phần quan trọng trong đời sống của con người. “Chúng ta không tìm kiếm một thứ gì đó trên Internet, mà chúng ta “Google” nó.” Năm 2007, Google được trao danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất ở Mỹ” (giải thưởng do tạp chí Fortune và tổ chức Great Place to Work Institute bảo trợ) lần đầu tiên. Hàng chục nghìn du khách đổ về các khuôn viên của công ty trên toàn thế giới mỗi năm, không quan trọng họ là nhà khởi nghiệp, sinh viên đại học, trung học phổ thông hay CEO.

Buổi đào tạo và bàn giao công nghệ giữa Skillsoft và Nexedu

 Sự tuyệt vời và khác biệt của SkillSoft là khả năng tạo sự gắn kết chặt chẽ với khách hàng. Ở Nexedu, chúng tôi tin tưởng đã tiếp cận một cách đúng đắn với các đối tác. Trong đó, SkillSoft đóng một vai trò vô cùng quan trọng, với việc hợp tác với các nhóm Học tập & Phát triển cùng Nexedu đã vượt qua tất cả các kỳ vọng về dịch vụ và đạt kết quả ngoài mong đợi.
 

Ông chủ Egroup nhận giải thưởng Doanh nhân châu Á

Sau vài ngày, Apax Holdings thành công lên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) thì mới đây, Tập đoàn Egroup tiếp tục đón nhận tin vui khi ông Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ tịch HĐQT, người sáng lập Egroup được vinh danh tại giải thưởng Doanh nhân châu Á 2017.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HDQT tập đoàn Egroup

Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ hiện được biết tới với vai trò nhà sáng lập kiêm chủ tịch Hội động quản trị, tổng giám đốc Tập đoàn giáo dục Egroup. Là một trong những người đi tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giáo dục trên nền tảng công nghệ hiện đại tại Việt Nam, ông Thuỷ xây dựng Egroup thành một hệ sinh thái giáo dục tại Việt Nam có liên kết và hợp tác với các tập đoàn lớn như Chungdahm Learning, SK Telecom, MegaNext, Yakson House, Culture 21, Franklin (Mỹ)… Theo forbesvietnam