CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Nexedu Việt Nam
Giải pháp tiên phong, bứt phá giới hạn

Đứng trước bước đi đầu tiên trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, với dư vị từ một nền công nghiệp sức người đang dần bị loại bỏ, một cơn gió mới đang len lỏi góp phần tạo thành một cơn bão mới trên thị trường Việt Nam về một cuộc cách mạng , cuộc cách mạng về đổi mới tư duy, cách mạng về tri thức và công nghệ mới. Như vậy đổi mới để phát triển hay sẽ chìm dần trong lãng quên?

Xuất phát từ thị trường đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải tự thay đổi, phá bỏ hoàn toàn những giới hạn tiền lệ, để vươn cao hơn trong nền công nghiệp mới, Nexedu Việt Nam chính thức được thành lập. Là công ty con của tập đoàn Egroup – Tập đoàn giáo dục được mệnh danh là tượng đài của nền giáo dục số, là tổ chức giáo dục tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Nexedu Việt Nam là đơn vị cung cấp các giải pháp giáo dục và đạo tạo mang tính toàn diện thông qua hệ sinh thái đào tạo trực tuyến cùng các sản phẩm số hóa tiên tiến nhất tiếp thu từ công nghệ dẫn đầu trên thế giới. Các giải pháp đào tạo , sản phẩm dịch vụ của Nexedu là kết quả của chương trình hợp tác chiến lược của tập đoàn giáo dục Egroup và tập đoàn giáo dục số một trên thế giới soft skills . Cùng với đó là hệ thống đào tạo, ứng dụng quản lý tiêu chuẩn của của Megastudy Hàn Quốc đã được áp dụng và trở thành một cuộc cách mạng về đào tạo số của các công ty, tập đoàn trên thế giới lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam. Cùng các giáo trình được biên soạn độc quyền với các trường đạihọc danh tiếng trên thế giới Univerty of Michigan, Univerty of Illinois,Hiệp hội Đào tạo Kinh doanh Quốc tế (InternationalBusiness Training Association),trên cơ sở đó Nexedu luôn tự tin với thương hiệu tiên phong trong giải pháp giáo dục của mình.

Nexedu Việt Nam - thương hiệu đào tạo tiêu chuẩn quốc tế mang trong mình sứ mệnh thổi hồn cho doanh nghiệp, truyền lửa cho doanh nghiệp vươn lên mạnh mẽ trong thời đại công nghệ số.Hệ thống vận hành hiện đại nhất, quy chuẩn đào tạo được đánh giá tốt nhất, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo số và hơn hết là giá trị của doanh nghiệp được lĩnh hội và phát triển ngang tầm thế giới, Nexedu Việt Nam luôn tự vào và giữ vững vị thế của mình. Tiến xa hơn nhưng luôn lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi, xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó giữa khách hàng và đối tác sẽ luôn là nền móng cho một Nexedu bền vững và phát triển.

Nexedu trở thành thương hiệu đào tạo, cố vấn phát triển doanh nghiệp số một Việt Nam trong thời đại công nghiệp 4.0. Với phương pháp đào tạo chuẩn quốc tế cùng hệ thống vận hành hàng đầu, Nexedu Việt Nam luôn hướng tới chinh phục mục tiêu cao hơn, tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và là địa chỉ tin cậy của khách hàng và đối tác .

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NEXEDU BAO GỒM CÁC GIÁ TRỊ
Tiên phong – Khách hàng – Sáng tạo – Đồng hành – Trách nhiệm
------------------
Tiên phong:

Với đối tác chiến lược của Nexedu Việt Nam là những tập đoàn đào tạo hàng đầu trên thế giới. Nexedu Việt Nam luôn tiên phong trong lĩnh vực giáo dục công nghệ số, luôn dẫn đầu và không ngừng tạo đột phá trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Khách hàng :

Với sứ mệnh mang tri thức thế giới nâng tầm doanh nghiệp Việt, lấy khách hàng làm trọng tâm, Nexedu Việt Nam sẽ là thương hiệu mang lại thay đổi đột phá trong thời đại công nghệ, truyền lửa cho sự phát triển trong thời đại mới.

Sáng tạo:

Linh hoạt thay đổi nội dung, sáng tạo và không ngừng thay đổi đề phù hợp hơn với từng đối tượng khách hàng.

Đồng hành:

Luôn đồng dành trong con đường đổi mới, Nexedu như một thể thống nhất cùng lớn mạnh với khách hàng, doanh nghiệp.

Trách nghiệm:

Luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ và đảm bảo cam kết với người khác và với cộng đồng xã hội.